Không cần tập luyện mà vẫn có thể giảm cân, bạn có tin không? Nếu bạn không thích tập thể dục mà đang muốn giảm cân thì hãy áp dụng ngay những cách giảm cân dưới đây để có một vóc dáng thon gọn nhé.

Có chế độ ăn hợp lí

Hạn chế việc nạp quá nhiều calo và tiêu thụ lipid bằng việc kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể mỗi ngày ngày đồng thời có chế độ ăn hợp lí, nhiều rau xanh, củ quả để đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Hãy áp dụng nguyên tắc ba bữa để giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bắt buột bạn phải ăn sáng để giúp cơ thể không mệt mõi và có năng lượng để bắt đầu ngày mới, thực phẩm giàu protein như cá, gà, rau xanh và một phần ngũ cốc dành cho bữa trưa và một bữa ăn tối với súp, salad hoặc trái cây. Ngoài ra bạn nên sử dụng rau xanh và các loại trái cây cho các bữa ăn phụ.

thuc-pham-giam-beo

Ngủ đủ giấc là một phương pháp giúp bạn giảm cân

Trong cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường Đại học California, Berkeley đã phát hiện ra là thiếu ngủ cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra gây béo phì. Vì thế để  ngăn chặn bệnh béo phì bạn cần phải ngủ đủ giấc. Ngủ đủ giấc giúp thúc đẩy kiểm soát cân bằng cơ chế não, trí não minh mẫn, sức khỏe tốt, giúp bạn giảm cân hiệu quả và có một vóc dáng thon gọn.

Làm việc nhà giúp giảm cân

Chắc bạn sẽ bất ngờ khi làm việc nhà có thể giúp bạn giảm cân nhưng đó đúng là sự thật. Những công việc nhà giúp bạn tiêu hao một lượng lớn calo, đốt cháy mỡ thừa giúp bạn có một body chuẩn.

Dọn dẹp nhà cửa cũng là một hình thức vận động, giúp bạn đốt cháy năng lượng nạp vào cơ thể. 1 giờ dọn dẹp đồ trong nhà sẽ giúp bạn sẽ đốt cháy được 238 calo. Nguyên nhân là vì trong lúc lau chùi, sắp xếp mọi thứ ngăn nắp bạn phải đứng lên ngồi xuống nhiều lần và đó chính là chìa khóa giúp đốt lượng calo dư thừa cũng như mỡ bụng giúp bạn loại bỏ các ngấn mỡ của vòng 2.

Bạn có thể loại bỏ được gần 190 calo mà chỉ cần bạn dành khoảng 30 phút  mỗi ngày để lau nhà, quét nhà và rửa bát trong 30 phút sẽ giúp bạn đốt cháy được 85 calo.

may_rua_chen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*